วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 - UtdPlug สื่อท้องถิ่นใกล้ชิดของสโมสรแมนเชสเตอร์ ได้รายงานว่า เอริก เทน ฮาก กองกลางคนหนึ่งที่เป็นที่หวังอนาคตของทีม กำลังพิจารณาแผนทางที่เปิดให้ "ปิศาจแดง" เมสัน กรีนวูด ได้ทางเลือกสองแบบสำหรับอนาคตของเขาในสโมสรนี้
การกลับมาสู่ทีมชุดใหญ่: ข่าวการกลับมาของเมสัน กรีนวูด เข้าสู่ทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้สนับสนุนและแฟนคลับของแมนเชสเตอร์ หลังจากที่เขาได้มีการซ้อมกับทีมชุดหลักในค่ำคืนที่ผ่านมา ความเป็นไปได้ที่เขาจะได้พบกับนักเตะคนเก่าและพ่อค้ายิงเสือของสโมสรได้มากขึ้น แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องรอดูกันต่อไปว่าเมสันจะทำการเลือกเข้าร่วมทีมหลักหรือไม่
การถูกปล่อยยืมตัว: อีกทางเลือกหนึ่งที่เอริก เทน ฮาก ได้เสนอให้ เมสัน กรีนวูด พิจารณาคือการถูกปล่อยยืมตัวออกไปในฤดูกาลนี้ เพื่อให้เขาได้รับประสบการณ์การเล่นในทีมอื่น ที่อาจจะช่วยเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ให้กับเขา แม้ว่าความชัดเจนในดีลนี้จะยังไม่ได้กลายเป็นจริง แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าติดตามในอนาคตไม่ช้า
เมื่อพิจารณาผลงานของเมสัน กรีนวูด กับทีม "ปิศาจแดง" และการที่เขาได้ร่วมเล่นทั้งหมด 176 นัด และได้ทำประตูไปทั้งสิ้น 79 ประตู และมีสถิติแอสซิสต์ 24 ครั้ง จึงทำให้การตัดสินใจของเขาเป็นสิ่งที่เตรียมพร้อมกันอย่างดี
สรุปกันเถอะว่า เอริก เทน ฮาก กำลังหาทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเมสัน กรีนวูด ในอนาคตของเขากับสโมสรแมนเชสเตอร์ ด้วยแผนที่เลือกสองของเขาที่กล่าวถึงข้างต้น ความเป็นไปได้ทั้งสองยังคงรอดูอยู่ในวงการฟุตบอล.
|